ส่งข้อความ
บ้าน

Foshan Hold Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

HOLD Machinery ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาอุปกรณ์เครื่องจักรเฟอร์นิเจอร์ครบวงจรและเครื่องจักรและอุปกรณ์ประตูไม้โดยให้บริการเฟอร์นิเจอร์และประตูไม้แก่ผู้ประกอบการด้วยโซลูชั่นสำหรับการวางแผนโรงงานทั้งหมดและสายการผลิตอัตโนมัติ

ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมมีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพและบริการที่มีคุณภาพสูง

 

HOLD Machinery ให้บริการผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์และประตูไม้ส่วนใหญ่ในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และได้รับความชื่นชมจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

HOLD Machinery เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงระดับประเทศเจ้าหน้าที่ HOLD มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนางานไม้ขั้นสูง

เครื่องจักรสิทธิบัตรมากกว่า 80 รายการได้รับอนุญาตและนำไปใช้ รวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์มากกว่า 10 รายการและสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์มากกว่า 60 รายการ

 

ในฐานะหน่วยร่างหลัก HOLD รับหน้าที่ร่างมาตรฐานอุตสาหกรรมของ "CNC Woodworking Panel Saw" และ "CNC Wookworking Five-sided Drilling Machine".

 

ในยุคของการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราเชื่อมั่นว่าความก้าวหน้าและนวัตกรรมเป็นพลังสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาสังคมในตลาดที่มีความผันผวน เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่านวัตกรรมที่ต่อเนื่องเป็นรากฐานของการตั้งหลักของบริษัทการมุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์ เพื่อให้บรรลุความเป็นเลิศ และปรับปรุงคุณค่าของผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง คือจิตวิญญาณของ HOLD!

Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Foshan Hold Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : ถือ

ไม่มีพนักงาน : >300

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Foshan Hold Machinery Co., Ltd. รับรอง จีน Foshan Hold Machinery Co., Ltd. รับรอง จีน Foshan Hold Machinery Co., Ltd. รับรอง จีน Foshan Hold Machinery Co., Ltd. รับรอง